CÂU CHUYỆN VỀ INSPIRED – BLUSAIGON user

 

Như một bản giao hưởng tuyệt vời, cây bút Inspired là kết tinh hài hoà biểu trưng cho sự sáng tạo, niềm tin và động lực, để viết nên những nét chữ có sức mạnh thức tỉnh tinh thần.

 

“Inspired” khi dịch sang tiếng Việt có nghĩa là "truyền cảm hứng". Và đó cũng chính là điều mà BLUSAIGON muốn mang đến khi bạn cầm chiếc bút này trên tay. 

 

Inspired không chỉ là một công cụ để viết, mà còn là một người bạn đồng hành trong mọi hoàn cảnh. Chiếc bút sẽ giúp thể hiện những suy nghĩ, cảm xúc và ý tưởng của bạn một cách rõ ràng. Inspired sẽ khích lệ bạn khi gặp khó khăn, đồng hành chia sẻ niềm vui khi bạn thành công.

 

 

Inspired mang trong mình sứ mệnh của một người tri kỷ luôn nhắc nhở bạn tin tưởng vào khả năng và tiềm năng của mình. Trao gửi Inspired đến tay bạn, BLUSAIGON luôn mong muốn bạn có những điều tốt đẹp, những ý tưởng mới mẻ và niềm hạnh phúc trọn vẹn trong cuộc sống. 

 

Tạo tác nên Inspired với thiết kế đẹp mắt và chất lượng vượt trội, BLUSAIGON muốn nói rằng chúng tôi quý trọng sự độc đáo và sang trọng của bạn. Bạn xứng đáng có được những điều tốt đẹp và rực rỡ nhất. 

 

Inspired không chỉ có ý nghĩa trong chính tên gọi, mà còn trong thiết kế. Với hình dáng nhỏ gọn và tinh tế, Inspired là chiếc bút rất thích hợp cho nhu cầu sử dụng hằng ngày. Bạn có thể mang theo bên mình ở bất cứ đâu. Cũng chính kích thước nhỏ nhắn nhưng có "công năng" đặc biệt, Inspired muốn gửi gắm đến bạn một thông điệp: Hãy không ngừng khám phá những điều mới mẻ trong cuộc sống, bởi vì nguồn cảm hứng có thể được tạo ra từ những điều nhỏ bé nhất. 

 
back to top