CÂU CHUYỆN VỀ CHAMPION – BLUSAIGON user

 

Nổi bật với vẻ đẹp kiêu hãnh của niềm tin chiến thắng, tỏa sáng như một ngọn lửa đại diện cho những khát khao cháy bỏng và tinh thần bứt phá, chiếc bút Champion trở thành biểu tượng tuyệt vời của sự tự tin và nỗ lực khẳng định bản thân.

 

Dùng “Champion” để đặt tên cho dòng bút này, BLUSAIGON mong muốn trao đến tay bạn "chiếc cúp" của nhà vô địch, phần thưởng danh giá dành cho người chiến thắng. 

 

Champion trải qua quá trình mài giũa, chạm khắc công phu để trở thành người bạn đồng hành của những người lãnh đạo và những người dẫn đầu, đem đến một nguồn cảm hứng mạnh mẽ để tạo nên những thành tựu lớn lao trong cuộc sống. 

 

 

Champion sở hữu hai phiên bản khác nhau là Champion Classique và Champion Wave.

 

Phiên bản Classique của Champion có thiết kế tinh tế với những chi tiết chấm cổ được chạm khắc tỉ mỉ. Những đường nét thanh thoát trên đầu, khoen và nắp bút tạo nên một vẻ đẹp năng động, tỏa ra sự quyến rũ đầy sức sống. Chính sức sống ấy sẽ truyền cảm hứng để bạn viết nên những điều tuyệt vời.

 

Phiên bản Champion Wave tượng trưng cho vẻ đẹp đầy cá tính, một hiện thân của sự mạnh mẽ và phá cách. Với thiết kế những đường sóng bậc thang ở đầu bút, gợi lên hình ảnh của sự tiến lên và quyết đoán. Mỗi nét viết đều trở thành một lời tuyên ngôn rõ ràng về quyết tâm đạt tới đỉnh cao thành công.

 
back to top