Nữ startup đưa bố cùng xuất hiện trên Shark Tank nhưng sự thật cả gia – BLUSAIGON user

Nữ startup đưa bố cùng xuất hiện trên Shark Tank nhưng sự thật cả gia đình đều “siêu khủng” - con là ái nữ tốt nghiệp ĐH ở Mỹ, bố là giám đốc công ty triệu đô

Chương trình Shark Tank Việt Nam năm nay ngay từ số mở đầu đã có nhiều điểm nhấn thu hút khán giả. Trong tập mới nhất vừa mới được phát sóng, có một startup đã khiến không ít khán giả phải thốt lên trầm trồ vì vừa xinh đẹp, giỏi giang lại có gia thế siêu khủng. Đó là cô gái có tên Tôn Nữ Xuân Quyên - con gái của doanh nhân Tôn Thạnh Mỹ. 

Start up siêu giỏi - Ảnh 1.

Tôn Nữ Xuân Quyên trong chương trình Thương vụ bạc tỷ.

Xuân Quyên là startup đầu tiên xuất hiện gọi vốn trong chương trình số này. Cô bước ra cùng với bố và giới thiệu về bản thân và gia đình. Cách thuyết trình của Xuân Quyên rất mạnh mẽ, độc lập và tự tin khi nói về sản phẩm của mình. 

Được biết, Xuân Quyên tốt nghiệp đại học ở Mỹ 10 năm trước và đã khởi nghiệp một công ty, sau 7 năm thì cô bán lại và bây giờ tập trung vào ngành sản xuất các loại bút ngọc trai cao cấp. Sau khi trình bày ý tưởng, Xuân Quyên nhận được 2 khoản đầu tư từ Shark Hưng (4 tỷ 4% cổ phần) và Shark Việt (4 tỷ 32% cổ phần). Xuân Quyên đã lựa chọn Shark Việt cùng đi chung con đường với mình.

Start up siêu giỏi - Ảnh 2.

Xuân Quyên tự tin thuyết trình về bản thân.

Start up siêu giỏi - Ảnh 3.

Sản phẩm bút ngọc trai của Xuân Quyên.

Nhưng tất cả để nói về Xuân Quyên không chỉ có vậy, cô còn gây ấn tượng với gia thế khủng khi là con gái của doanh nhân Tôn Thạnh Mỹ, người đàn ông kiếm triệu đô từ việc làm nút áo bằng vỏ sò, ốc và ngọc trai. Sản phẩm của ông đã xuất khẩu đi khắp nơi trên thế giới. Theo những gì Quyên giới thiệu thì doanh thu của công ty gia đình do bố cô làm chủ đang ở mức 40 tỷ đồng/năm.

Tuy nhiên, hiện tại Quyên kinh doanh độc lập không phụ thuộc vào gia đình. Bố của cô chỉ đóng vai trò cố vấn và truyền lửa cho con gái. 

Start up siêu giỏi - Ảnh 4.

Xuân Quyên và bố - một doanh nhân thành đạt.

Khi lên chương trình, Xuân Quyên thể hiện mình là nữ doanh nhân già dặn nhưng những hình ảnh ngoài đời của cô thì lại hoàn toàn khác - đó là một cô gái trẻ trung và nhiều sức sống. Trên trang cá nhân của mình, Xuân Quyên khoe khá nhiều ảnh về đời sống và những khoảnh khắc ý nghĩa. Nhiều người nhận xét rằng cô nàng dù là con gái của doanh nhân giàu có nhưng lại có lối sống rất giản dị và ý chí khiến bao người ngưỡng mộ.

Xuân Quyên ở ngoài đời là cô gái giản dị và tươi vui.

back to top