Bút quà tặng Visionary cao cấp cho người mệnh kim tại BLUSAIGON user

Bút quà tặng Visionary cao cấp cho người mệnh kim tại BLUSAIGON

Người Việt nói riêng và người phương Đông từ xa xưa rất quan trọng việc chọn đồ vật và màu sắc phù hợp với vận mệnh của mình. Việc chọn vật hợp với bản mệnh thì chủ nhân sẽ gặp nhiều điều may mắn, còn ngược lại có thể dẫn đến khắc với chủ nhân, gây ra nguy hiểm cho chủ nhân. Hãy đến với Blusaigon và lựa chọn cho mình những chiếc bút phù hợp phong thủy với mình nhất nha. 

Sơ lược về ngũ hành tương sinh tương khắc  

Trong ngũ hành gồm có 5 mệnh là Kim Mộc Thủy Hỏa và Thổ ứng với các mối quan hệ tương sinh, tương khắc liên quan mật thiết đến nhau.

Dựa theo tính chất phong thuỷ mà bạn có thể lựa chọn màu sắc phù hợp với phong thủy của mình. Ai hợp với cung mệnh nào thì chọn bút khảm ngọc trai theo cung mệnh đó để mang tài lộc đến cho mình. 

 

Chọn màu bút BLUSAIGON cho người mệnh kim

Khi chủ nhân là người mệnh kim màu vàng và màu nâu đất sẽ là màu tương sinh, màu trắng, xám, ghi là các màu hòa hợp với mệnh kim. Ngược lại Đỏ, Hồng, Tím là các màu sắc khắc với những người mệnh kim. Khi mua bút ngọc trai tại Blusaigon, chúng tôi khuyên bạn nên mua những chiếc bút có màu vàng và nâu đất.

Bởi lẽ, màu vàng tượng trưng cho sự hạnh phúc trường tồn, cho một sức sống bất diệt như ánh mặt trời chiếu sáng. Nó còn mang đến sự thu hút mạnh mẽ và kích thích khả năng sáng tạo của trí óc. Khi người mệnh Kim sử dụng màu vàng, bạn sẽ được truyền đến một nguồn năng lượng phấn chấn và tích cực cho công việc. 

Chúng tôi có một chiếc bút gợi ý cho bạn đó là: Liah - Ngọc Trai Vàng Bắc Úc - Vàng 24K. Để tạo lên được chiếc Bút thành phẩm, chúng Blusaigon đã tỉ mỉ chọn lựa và nhập khẩu nguyên liệu. Chính vì vậy chất lượng của sản phẩm luôn được đảm bảo và được tạo nên bởi những nghệ nhân xuất sắc.

Chất lượng đến từ những "cực phẩm" bờ biển ÚC

Vỏ bút Visionary - Ngọc Trai Vàng Bắc Úc - Vàng 24K được khảm từ vỏ những con ngọc trai quý Pinctada Maxima từ bờ biển hẻo lánh ở Bắc Úc.

Sản phẩm được làm từ nguyên liệu đồng nguyên khối với độ chính xác cực cao. Và được phủ lên mình lớp mạ vàng 24K. Sản phẩm được khảm trai thủ công. Vỏ ốc sau khi được tuyển chọn và xử lý nghiêm ngặt thì những người thợ lành nghề sẽ bắt đầu tiến hành khảm bằng tay từng chi tiết một với độ chính xác và tinh xảo.

Không chỉ vậy Visionary - Ngọc Trai Vàng Bắc Úc - Vàng 24K còn là một sản phẩm cực kỳ thân thiện với mối trường. Hạn chế tối đa rác thải nhựa ra môi trường.

        back to top