Bút viết cao cấp , bút ký chính hãng chỉ có tại Blusaigon – BLUSAIGON® Official | Craftsmanship Mother Of Pearl Pens, Lacquer Pens user

Bút viết cao cấp là một sản phẩm quà tặng tuyệt vời

Bút viết cao cấp là sản phẩm rất được ưa thích của những người thành đạt. Không chỉ tại Việt Nam mà ngay cả trên thế giới cũng vậy. Sẽ không có gì lạ khi bạn có thể tìm thấy những chiếc bút có giá trị hàng ngàn đô la trong các môi trường kiểu thương hiệu cao cấp truyền thống. Nhắc tới dòng bút viết cao cấp chúng ta không thể bỏ qua những sản phẩm nổi bật như bút viết được làm từ ngọc trai ,bút viết làm từ chất liệu bào ngư hay bút mộc được làm từ gỗ mun lào mạ vàng. Những sản phẩm này được thiết kế tinh xảo, mang đậm dấu ấn phong cách cá nhân cho người may mắn sở hữu nó.

Bút viết cao cấp không chỉ là một sản phẩm quà tặng đơn thuần, nó còn chứa nhiều thông điệp, ý nghĩa sâu sắc của người của người tặng quà. Bút viết cao cấp là điểm khởi nguồn cho mọi công việc thuận buồm xuôi gió, khẳng định thương hiệu dành cho những người thành đạt trong sự nghiệp và cuộc sống viên mãn.

Bút máy ngọc traiNhững giá trị cao quý mà bút viết cao cấp có thể mang lại cho bạn

 

  • Đối với người tặng bút thể hiện được sự tỉ mỉ, tinh tế thông qua những thông điệp đày ý nghĩa có thể được khắc lên bút cho người nhận.
  • Bút viết cao cấp là một sản phẩm có giá trị nhân văn rất cao. Bất kỳ ai khi nhận được món quà là một chiếc bút đều rất thích thú. Sản phẩm sẽ càng có ý nghĩa hơn khi bạn tặng quà đúng với đối tượng như sếp, giáo viên, sinh viên hay nhà văn...
  • Bút viết cao cấp là sản phẩm quà tặng có giá trị tinh thần to lớn. Người nhận sẽ luôn nhơ tới món quà của bạn. Nhất là với những người sử dụng bút viết thường xuyên. Khi họ nhìn vào chiếc bút sẽ nhớ ngay tơi người tặng quà và thầm cảm ơn họ đã cho mình một món quà ý nghĩa, giúp mình thêm tự tin để vươn tới thành công hơn trong cuộc sống.
  • Ngoài ra bút viết cao cấp cũng có thể được dùng để tặng quà với ý nghĩa phong thủy. Nó có thể giúp cho người nhận gặp nhiều may mắn hơn trong tương lai.

Bút ngọc trai trắng


Vì sao nên lựa chọn bút viết cao cấp làm quà tặng?

 

  • Phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau có thể kể đến như học sinh, giáo viên, lãnh đạo các ban ngành...
  • Mỗi sản phẩm sẽ có những giá trị ý nghĩa khác nhau cho từng đối tượng người nhận.
  • Sản phẩm phù hợp với mọi dịp lễ tết: Bạn có thể dùng bút viết làm quà tặng trong ngày sinh nhật, tặng quà sếp lên chức, tặng thầy cô giáo ngày 20/11, quà cho người yêu hay tặng quà cho con cái đều phù hợp.
  • Sản phẩm có giá trị sử dụng lâu dài. Với một chiếc bút chất lượng tốt nó là bạn đồng hành cùng bạn trên một chặng đường dài. Vì vậy sản phẩm này làm cho người nhận luôn nhớ tới tấm chân tình mà người tặng dành cho mình
  • Sử dụng bút viết cao cấp làm quà tặng thể hiện sự tinh tế của bạn khi tặng quà. Đây là một cách rất riêng nếu bạn muốn tạo một dấu ấn riêng với ai đó thông qua giá trị cốt lõi của sản phẩm phẩm quà tặng này.

Bút máy gỗ mun lào


Vậy nên mua bút viết cao cấp ở đâu uy tín?

Trong thời ký 4.0 thì việc tìm mua một chiếc bút viết nào đó thật dễ dàng. Nếu bạn là người có thời gian bạn có thể tìm thấy sản phẩm này ỏ các trung tâm thương mại hay các cửa hàng, nhà phân phối trên toàn quốc. Tuy nhiên nếu bạn là người có sở thích mua sắm nhưng không có quá nhiều thời gian để tới các địa chỉ trên. Bạn hoàn toàn có thể chọn cho mình một sản phẩm phù hợp với cách thức mua hàng trực tuyến tại website của Blusaigon. Tại đây bạn sẽ có nhiều lựa chọn với các sản phẩm phù hợp, giá cả cạnh tranh. Blusaigon chuyên cung cấp các dòng bút viết cao cấp làm quà tặng, sản phẩm tiêu biểu của chúng tôi có thể kể tới như bút ngọc trai, bút bào ngư , bút mộc hay bút sơn mài. Liên hệ Hotline: 0944 001 771 để nhận được tư vấn và đặt mua sản phẩm. 

 

back to top