DỊCH VỤ VỆ SINH BÚT VIẾT CAO CẤP BLUSAIGON CARE+ user

Dịch vụ vệ sinh bút viết cao cấp BLUCARE+

Ngày nay, những chiếc bút ký cao cấp đã trở thành một phần quan trọng trong văn hoá doanh nghiệp. Bút ký được dùng để các bậc giám đốc, quản lý cấp cao tặng cho đối tác, hay đôi lúc được đặt tại một góc trang trọng trong căn phòng để nâng tầm không gian thêm tuyệt mĩ.

Tuy nhiên, vệ sinh chiếc bút cao cấp cũng phức tạp hơn rất nhiều so với bút thông thường. Chúng tôi quyết định phát triển gói dịch vụ BLUCARE+ để cung cấp dịch vụ vệ sinh, tân trang bút viết cao cấp cho khách hàng, xua tan đi những nỗi lo tổn hại về bút.

1. Tình trạng tổn hại của bút viết cao cấp

Giá trị của một chiếc bút cao cấp không chỉ nằm ở công năng sử dụng. Những chiếc bút khảm ngọc trai BLUSAIGON trải qua rất nhiều công đoạn để khoác lên mình sắc màu lấp lánh của vỏ ốc, vỏ sò, nên giá trị của chúng còn được thể hiện qua lớp khảm, khoen, ở thiết kế ấn tượng thể hiện giá trị người cầm bút. Ngoài ra, bút viết cao cấp là dòng bút được sử dụng dài hạn. Khách hàng cần hiểu rõ các tình trạng tổn hại của bút để nhanh chóng phục hồi, giữ bút luôn đẹp, sáng, thể hiện đúng giá trị của bút.

 

 

1.1 Bút bị bẩn xước

Bẩn, xước là tình trạng tổn hại ở mức đơn giản nhất của bút. Khi dùng lâu ngày, bút dễ bị bám bụi, không còn sáng bóng như ban đầu, trông cũ kỹ và không đẹp mắt.

1.2 Bút bị rò rỉ, tắc nghẽn mực

Khi dùng lâu, bút thường có hiện tượng rò rỉ, tắc nghẽn mực, khi viết bị đứt nét, nét không đều. Nguyên nhân có thể là vì mực lắng cặn trong bút, hoặc bút bị bẩn trong quá trình sử dụng, bút lâu ngày không viết v.v.

1.3 Lớp khảm ngọc trai bị xước, vẹt

Nếu những tổn hại trên thiên về mặt công năng - hiệu dụng, thì tổn hại sau cùng này gắn liền với giá trị thẩm mỹ của bút. Trong quá trình sử dụng, những va chạm mạnh có thể gây tổn thương cho lớp khảm, khiến chiếc bút không còn đẹp và nguyên vẹn để khẳng định giá trị của một chiếc bút hay của người sở hữu nó v.v.

2. Vệ sinh bút viết cao cấp cần thiết như thế nào?

Với những tổn hại trên, khách hàng cần đưa bút ngay đến các trung tâm, dịch vụ bảo hành để phục hồi bút. Ngược lại, bút sẽ ngày càng xuống cấp, không giữ được giá trị ban đầu.

 

Tuy nhiên hiện nay, ở Việt Nam chưa có nhiều trung tâm được trang bị đầy đủ trang thiết bị và kiến thức chuyên môn để vệ sinh bút viết cao cấp. Bút viết cao cấp thường được cấu thành bởi các bộ phận nhập ngoại, khó tìm được nguồn hàng và cần có kĩ năng đảm bảo để lắp ráp, hoàn thiện. Với nhiều năm kinh nghiệm và là cha đẻ của chính những chiếc bút vỏ sò, vỏ trai rực rỡ ấy, chúng tôi triển khai dịch vụ BLUCARE+, một sáng kiến của BLUSAIGON để làm yên lòng quý khách hàng.

3. Các gói dịch vụ vệ sinh bút viết cao cấp BLUCARE+

BLUCARE+ là dịch vụ vệ sinh bút viết cao cấp - món quà BLUSAIGON dành tặng cho các khách hàng của mình. Các dịch vụ BLUCARE+ cung cấp bao gồm:

3.1. Gói bảo hành

Mỗi khi mua bút tại BLUSAIGON, khách hàng đều nhận được gói bảo hành trong thời hạn 2 năm. Gói bảo hành cung cấp một số lần giới hạn miễn phí bảo dưỡng bút, cụ thể:

- Đánh/phủ bóng nano, sơn lại chữ khắc

- Xi mạ mới

Với những chiếc bút sờn cũ, trầy xước nhẹ, chữ khắc không còn rõ và đẹp, gói bảo hành là một dịch vụ hoàn hảo để đưa bút trở về vẻ ban đầu.

 

 

3.2. Gói bảo dưỡng

Khi hết thời hạn bảo hành, khách hàng có thể lựa chọn Gói Bảo dưỡng để nhận được những hỗ trợ tương đương, bao gồm:

- Đánh/phủ bóng nano

- Sơn lại chữ khắc

3.3. Gói phục hồi

Trong quá trình sử dụng, bút có thể khiếm khuyết ở một vài bộ phận như ống ốc, khoen bút, xi mạ, v.v. Lúc này, quý khách nên chọn gói phục hồi để thay khắc một trong những bộ phận sau:

- Thay khoen/xi mạ mới

- Khắc lại bút (trên khoen/thân bút)

- Thay ống vỏ

- Khắc mới (1-2 vị trí) >> 4 vị trí

 

 

3.4. Gói tân trang

Một chiếc bút đẹp khi nó đạt đến độ hoàn hảo. Nếu quý khách mong muốn tân trang chiếc bút một cách toàn diện, chúng tôi mang đến gói tân trang trải dài từ khâu bảo dưỡng, phục hồi, cho đến khắc mới các điểm trên chiếc bút. Quý khách sẽ nhận về một thành phẩm hoàn hảo và trác tuyệt như chiếc bút ban đầu.

Với kinh nghiệm sản xuất hơn một phần tư thế kỷ, với tâm huyết của những người thợ thủ công lành nghề và mức giá phải chăng, BLUCARE+ sẽ là giải pháp hoàn hảo cho những nỗi lo về bút của quý khách.

back to top